tiện ích dự án tokyu residences thanh thủy

Tiện ich dự án Tokyu Residences

Tokyu Residences là dự án căn hộ đầu tiên tại Việt Nam kết hợp cùng bệnh viện quốc tế để vận hành và phục vụ cộng đồng người cao tuổi. Tại đây, các cư dân sẽ được chăm sóc và thăm khám sức khoẻ định kỳ, có bác sĩ, y tá thăm khám, tư vấn liệu trình chăm sóc sức khoẻ 24/7. Khách hàng được chăm sóc y tế chủ động ngay tại căn nhà của mình.

Tokyu Residences dẫn dắt xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp với thế giới tiện ích tinh hoa tuyển chọn. Với mạch khoáng nóng được cấp dẫn trực tiếp vào từng không gian nghỉ dưỡng, tiện ích, tất cả sẽ mang đến trải nghiệm đưa bạn tới những cung bậc thăng hoa.

Đến với Tokyu Residences Thanh Thủy , con người sẽ được dẫn dắt qua từng cung bậc cảm xúc tận hưởng. Thế giới nghỉ dưỡng với 4 phân khu tinh hoa được kết nối bởi mạch nguồn khoáng nóng Thanh Thủy.

  • Khách sạn Khoáng Nóng
  • Phố đi bộ Nhật Bản
  • Công viên Khoáng Nóng
  • Làng quý tộc Nhật Bản

tiện ích dự án tokyu residences thanh thủy tiện ích tokyu residences thanh thủy tiện ích tokyu residences thanh thủy tiện ích tokyu residences thanh thủy tiện ích tokyu residences thanh thủy

Tiện ích nổi bật tại Tokyu Residences Thanh Thủy

1. Hoạt động y tế 24/24
2. Cách sử dụng thuốc trong bệnh lý
3. Phục hồi vận động
4. Onsen trị liệu
5. Quản lý bệnh mãn tính
6. Chăm sóc và tư vấn tâm lý
7. Tư vấn, xây dựng chế độ dinh dưỡng thông thường
8. Tư vấn, xây dựng chế độ dinh dưỡng bệnh lý
9. Khám Răng-Hàm-Mặt định kỳ
10. Khám Tai-Mũi-Họng định kỳ
11. Nhãn khoa định kỳ
12. Khám sức khoẻ tổng thể định kỳ
13. Hệ thống cấp cứu trong 5 phút
14. Dịch vụ giặt ủi và dọn phòng
15. Dịch vụ chăm sóc tóc và làm đẹp (nail, spa, gội đầu dưỡng sinh, makeup…)
16. Cung cấp dịch vụ ăn uống 5 sao
17. Các hoạt động tập thể và câu lạc bộ:
– Hoạt động nhóm và các lớp thể dục
– Buổi học thủ công mỹ nghệ
– Sự kiện ca múa nhạc
– Karaoke
– Các hoạt động làm vườn, chăn nuôi, ngoài trời
– Chiếu phim
– Trò chơi trên bàn (bingo, bài , cờ…)
– Các hoạt động Phật giáo
– Lớp học sử dụng các thiết bị điện tử, mạng xã hội
– Lớp tập Yoga, Taichi, Thiền, Khí công
– CLB sách
– CLB đi bộ tập thể
– CLB nấu ăn
– CLB trà đạo
– CLB khiêu vũ
– CLB văn học, thơ ca
– Kỷ niệm, sinh nhật
– Mini golf, bóng bàn
18. Thư viện, phòng đọc sách
19. Truy cập máy tính và internet
20. Truyền hình cáp trong phòng
21. Onsen cộng đồng.
22. Nhân viên an ninh và hệ thống giám sát
23. Hệ thống gọi khẩn cấp
24. Xe điện đưa đón các hoạt động nội khu
25. Xe đưa đón hai chiều (Hà Nội – Thanh Thuỷ)
26. Tư vấn y tế cá nhân đặc biệt theo yêu cầu.
Mỗi chi tiết trong dự án Tokyu Residences đều được thiết kế và thi công an toàn dành cho người lớn tuổi: Thiết kế các đường đi dành cho xe lăn xung quanh toà tháp, hành lang và cầu thang được bố trí nắm tay vịn an toàn, các cung đường dạo bộ được bố trí bằng bê tông mềm và nhiều cây xanh để đảm bảo an toàn cho người lớn tuổi khi đi bộ. Các vật liệu trong từng căn hộ đảm bảo an toàn dành cho những người lớn tuổi như chống trơn, chống trượt, các chi tiết thi công không góc cạnh nhọn,… Đặc biệt, thang máy và sảnh thang sử dụng công nghệ Face ID, thuận tiện tối đa cho người lớn tuổi, không phải thao tác bằng tay và an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ mỗi khi về chơi và ở lại với ông bà.

Tại Tokyu Residences, cư dân sẽ được chăm sóc sức khoẻ đặc biệt 24/7 bằng các gói sức khoẻ thăm khám định kỳ. Cư dân được tham gia các chương trình đào tạo chăm sóc sức khoẻ về dinh dưỡng chuyên sâu, kĩ năng chăm sóc người cao tuổi và các dịch vụ may đo phục vụ dành riêng cho người cao tuổi như nấu ăn, chăm sóc,… cũng được cung cấp cho cư dân. Điểm đặc biệt nhất của dự án dành cho người lớn tuổi này, hệ thống cấp cứu trong vòng 5 phút kết nối với bệnh viện bằng nút bấm khẩn cấp được trang bị quanh toà nhà và trong từng không gian căn hộ tại phòng khách, phòng ngủ và phòng tắm, đảm bảo thời gian kịp thời.

Tokyu Residences ra mắt không đơn thuần chỉ là nơi ở, mà còn là nơi để con cháu trao trọn yêu thương đến ông bà, cha mẹ, phá bỏ đi quan niệm cố hữu xưa nay về người lớn tuổi, cô độc và tật bệnh, mà thay vào đó là một cộng đồng người cao tuổi vui khỏe và hữu ích