[Giải đáp] Chung Cư Viha Complex 107 Nguyễn Tuân có gì đặc biệt?

Như chúng ta cũng biết, thị trường bất động sản hiện nay đang vô cùng ảm đạm. Tuy nhiên, chung cư Viha Complex 107 Nguyễn Tuân vẫn tạo nên sức hút lớn bởi những điểm nhấn vô cùng khác biệt. Vậy chúng bao gồm những gì? Chúng ta sẽ cùng nhau đi khám phá ngay để đưa ra quyết định đúng đắn sau cùng.

Hội tụ mọi tiện ích sống nổi bật

Dự án Viha Complex tọa lạc tại vị trí đắc địa, có đầy đủ tiện ích sống nổi bật hàng đầu

Dự án Viha Complex được xây dựng trên lô đất rộng hơn 7.000 mét vuông. Công trình tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Tuân, trung tâm quận Thanh Xuân, dễ kết nối giao thương trong ngoài vùng.

Nhưng điều đặc biệt nhất là nơi đây hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu đẳng cấp. Chỉ cần di chuyển vài bước chân là cư dân có thể mua sắm, giải trí và vui chơi thả ga cho mình.

Ngoài ra thì không gian sống xanh, sạch, đẹp có cộng đồng cư dân văn minh cũng là lý do chính khiến Viha Complex gây sốt thị trường. Đây quả thật là một nơi lý tưởng để bạn tìm đến và định cư lâu dài.

Chung cư Viha Complex 107 Nguyễn Tuân có giá bán hợp lý

Hầu hết các căn hộ bên trong dự án cao cấp đều có diện tích xây dựng rộng rãi, thông thoáng. Bên trong nhà ở được trang bị các vật dụng nội thất ngoại nhập chất lượng hàng đầu.

Tuy nhiên, giá bán căn hộ Viha Complex hiện chỉ dao động từ 4,5 tỷ đồng/căn trở lên. Nó thấp hơn các sản phẩm nhà ở có cùng phân khúc khác từ 5 đến 10% nên đang trở thành “một món đầu tư hời”.

Đảm bảo khả năng thanh khoản cao

Viha Complex có khả năng thanh khoản cao, hạn chế khả năng tù đọng vốn

Với nhiều thế mạnh kể trên, căn hộ Viha Complex rất dễ cho thuê hoặc đầu tư kinh doanh. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng mua bán sang tay căn hộ cao cấp này.

Chính vì vậy mà nhiều chuyên gia đánh giá rằng dự án Viha Complex có khả năng thanh khoản rất cao. Bạn không sợ bị tụ đọng vốn khi rót tiền vào dự án này.

Đảm bảo giá trị gia tăng trong tương lai gần

Bằng việc sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích nổi bật và khả năng thanh khoản tốt, giá trị của căn hộ Viha Complex được dự đoán sẽ còn tăng cao trong tương lai. Trong vòng 3 năm tới khi thị trường bất động sản hồi phục, giá bán căn hộ có thể sẽ tăng từ 10 đến 20% giúp bạn thu được lợi nhuận lớn cho mình.

Như vậy, bạn đã biết vì sao chung cư Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân lại hút khách đến thế. Đây quả là lựa chọn lý tưởng dành cho các cư dân thành thị khó tính và cả những nhà đầu tư thông thái trên thị trường. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà chưa liên hệ với chúng tôi để đặt mua căn hộ ngay bây giờ?